Thông báo v/v dự Lễ Tốt nghiệp các lớp Dược sĩ Trung cấp (hệ VLVH) 17CD

V/v dự Lễ Tốt nghiệp các lớp Dược sĩ Trung cấp (hệ VLVH) 17CD.

Theo kế hoạch của Nhà trường, Lễ Tốt nghiệp và trao bằng cho học sinh các lớp Dược sĩ trung cấp (hệ VLVH) 17CD sẽ được tổ chức vào ngày 20/01/2016 tại Phòng họp II tầng 4, khu nhà B.

I. Kế hoạch ký nhận bằng tốt nghiệp:

Đúng 9h00 sáng ngày 20/01/2016 tất cả học sinh các lớp Dược sĩ trung cấp hệ VLVH 17CD có mặt tại Phòng họp II tầng 4, khu nhà B để ký vào sổ nhận bằng và tập dợt làm Lễ.

Đúng 13h30 chiều ngày 20/01/2016 học sinh có mặt tại Phòng họp II tầng 4, khu nhà B để làm Lễ chính thức.

Ghi chú:

+ BCS các lớp phải hoàn tất giấy xác nhận về việc không còn nợ tiền, tài liệu từ các Phòng, Trung tâm, tổ chức Đoàn Thanh niên trong Nhà trường và nộp cho cô Yến phòng CTCT & QLSV trước ngày ký vào sổ nhận bằng.

+ Học sinh phải mang theo thẻ HSSV hoặc chứng minh nhân dân khi đến nhận bằng tốt nghiệp.

+ Học sinh không được nhờ người khác ký thay, nhận bằng thay, nếu học sinh nào không có mặt tại thời gian ký vào sổ nhận bằng thì sẽ phải nhận bằng sau 6 tháng.

+ HSSV thi lại tốt nghiệp cũng thực hiện quy trình nhận bằng đúng với các nội dung như đã thông báo ở trên.

+ Tất cả học sinh phải mang giầy.

TRƯỞNG PHÒNG CTCT&QLSV

Nguyễn Thị Nhạn