Thông báo về việc dự Lễ Tốt nghiệp các lớp Cao đẳng liên thông hệ chính quy Khóa học 2012-2014 và lớp Dược sĩ trung cấp hệ VLVH 16A

Theo kế hoạch của Nhà trường, Lễ Tốt nghiệp và trao bằng các lớp Cao đẳng liên thông hệ chính quy khóa học 2012-2014 và lớp Dược sĩ trung cấp hệ VLVH 16A sẽ được tổ chức vào ngày 02/4/2014 tại Hội trường Nhà 4 tầng.

I. Kế hoạch  ký nhận  bằng tốt nghiệp:

Đúng 8h00 sáng ngày 02/4/2014 tất cả sinh viên các lớp Cao đẳng liên thông chính quy khóa 2012-2014 và học sinh lớp Dược sĩ trung cấp hệ VLVH 16A có mặt tại Hội trường Nhà 4 tầng để ký vào sổ nhận bằng và tập dợt làm Lễ.

Đúng 13h30 chiều ngày 02/4/2014 HSSV có mặt tại Hội trường Nhà 4 tầng để làm Lễ chính thức.

Ghi chú:

+ BCS các lớp phải hoàn tất giấy xác nhận về các khoản nợ của các phòng, ban và nộp cho cô Hồng phòng Đào tạo trước ngày ký vào sổ nhận bằng.

+ HSSV phải mang theo thẻ HSSV hoặc chứng minh nhân dân khi đến nhận bằng tốt nghiệp.

+ HSSV không được nhờ người khác ký thay, nhận bằng thay, nếu HSSV không có mặt tại thời gian ký vào sổ nhận bằng thì sẽ phải nhận bằng sau 6 tháng.

+ Tất cả HSSV phải mang giầy.