Thông báo lễ Tốt nghiệp các lớp Y sỹ trung cấp 21AB định hướng Y học Cổ truyền và Y học Dự phòng khóa học 2012 – 2015 và các lớp Dược sĩ Trung cấp (hệ VLVH) 17AB.

V/v dự Lễ Tốt nghiệp các lớp Y sỹ trung cấp 21AB định hướng Y học Cổ

truyền và Y học Dự phòng khóa học 2012 – 2015

và các lớp Dược sĩ Trung cấp (hệ VLVH) 17AB.

Theo kế hoạch của Nhà trường, Lễ Tốt nghiệp và trao bằng cho học sinh lớp Y sỹ trung cấp 21 định hướng Y học cổ truyền và Y học Dự phòng khóa học 2012 – 2015 và lớp Dược sĩ trung cấp (hệ VLVH) 17AB sẽ được tổ chức vào ngày 20/03/2015 tại Hội trường Nhà 4 tầng.

I. Kế hoạch ký nhận bằng tốt nghiệp:

Đúng 9h00 sáng ngày 20/3/2015 tất cả học sinh lớp Y sỹ trung cấp 21 định hướng Y học cổ truyền và Y học Dự phòng khóa học 2012 – 2015 và lớp Dược sĩ trung cấp hệ VLVH 17AB có mặt tại Hội trường Nhà 4 tầng để ký vào sổ nhận bằng và tập dợt làm Lễ.

Đúng 13h30 chiều ngày 20/03/2015 HSSV có mặt tại Hội trường Nhà 4 tầng để làm Lễ chính thức.

Ghi chú:

+ BCS các lớp phải hoàn tất giấy xác nhận về việc không còn nợ tiền, tài liệu từ các Phòng, Trung tâm, tổ chức Đoàn Thanh niên trong Nhà trường và nộp cho cô Yến phòng CTCT & QLSV trước ngày ký vào sổ nhận bằng.

+ Học sinh phải mang theo thẻ HSSV hoặc chứng minh nhân dân khi đến nhận bằng tốt nghiệp.

+ Học sinh không được nhờ người khác ký thay, nhận bằng thay, nếu học sinh nào không có mặt tại thời gian ký vào sổ nhận bằng thì sẽ phải nhận bằng sau 6 tháng.

+ Tất cả học sinh phải mang giầy.