Điều kiện nhập học Dược sỹ trung cấp hệ Vừa làm vừa học năm 2014

NHỮNG QUY ĐỊNH CỦA TRƯỜNG

1. Thời gian nhập học: Từ 7 giờ 30 đến 11 giờ 00 ngày 04 tháng 4 năm 2014.

2. Địa điểm: Giảng đường 101, Trường Đại học Kỹ thuật Y-Dược Đà Nẵng

3. Thời gian học:

– Khóa học 2 năm (2014 – 2016).

– Mỗi năm tập trung 2 học kỳ, mỗi học kỳ 3 tháng.

– Năm thứ nhất:

+ Học kỳ I       : 13 tuần – từ ngày 07 tháng 4 năm 2014 đến ngày 05 tháng 7 năm 2014.

+ Học kỳ II     : Thông báo sau

4. Học phí: Tất cả học sinh trúng tuyển vào trường phải đóng học phí và kinh phí đào tạo theo quy định chung. Cụ thể:

– Học phí                     :           2.397.500 đồng/ học kỳ (a)

– Kinh phí đào tạo       :           2.400.000đồng/ học kỳ (b)

Tổng cộng (a) & (b)   :           4.797.500 đồng/ học kỳ, nộp vào ngày đầu nhập học

Trong quá trình học, nếu mức học phí có thay đổi, Nhà trường sẽ thông báo cụ thể cho học sinh biết vào trước mỗi học kỳ.

Học sinh thuộc diện chính sách ưu tiên, sẽ được xét ưu tiên trong học tập nếu có đầy đủ các giấy tờ xác nhận ưu tiên theo quy định (không xét miễn giảm học phí).

5. Các khoản thu khác:

– Quần áo thể dục thể thao     :    60.000 đồng.

– Khám sức khỏe đầu vào       :    30.000 đồng.

– Photo đề thi                          :    40.000 đồng/ năm

– Bảo hiểm y tế                        :  264.600 đồng/ năm (nếu học sinh đã có bảo hiểm y tế thì phải xuất trình thẻ bảo hiểm khi nhập học)

– Bảo hiểm thân thể                 :   70.000 đồng/ năm (tự nguyện)

ĐIỀU KIỆN NHẬP HỌC

Học sinh  đến nhập học cần phải nộp đầy đủ các giấy tờ sau:

1. Giấy báo nhập học.
  2. Bằng tốt nghiệp THPT hoặc tương đương (bản chính + bản sao có công chứng).
  3. Bằng tốt nghiệp sơ cấp Dược (bản chính + bản sao có công chứng).
  4. Lý lịch HSSV có xác nhận của địa phương hoặc cơ quan quản lý.
  5. Giấy khai sinh (bản sao có công chứng).
  6. Các giấy tờ xác nhận đối tượng ưu tiên (nếu có).
  7. Giấy chứng minh nhân dân (bản sao có công chứng).
  8. 04 ảnh thẻ 3×4.

Tất cả hồ sơ trên bỏ vào bì Hồ sơ HSSV (theo mẫu mới nhất) của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Học sinh đến trường nhập học phải có đủ điều kiện nhập học và đúng ngày quy định; nếu thiếu các điều kiện trên hoặc đến trễ sẽ không được nhập học.

Đề nghị học sinh photo giấy báo nhập học và công chứng để giải quyết các chế độ ở địa phương, sau khi nhập học Nhà trường sẽ không cho mượn giấy báo nhập học.

Sau khi học sinh đã nhập học, trường sẽ không hoàn trả học phí và kinh phí đào tạo với bất cứ lý do nào.

Trường không giải quyết bảo lưu kết quả học tập cho học sinh mang thai hoặc sinh con trong quá trình theo học tại trường.

Lưu ý: Thí sinh trúng tuyển tới Phòng Đào tạo nhận giấy báo trúng tuyển trước khi làm thủ tục nhập học