Điều kiện nhập học cho thí sinh trúng tuyển Đại học năm 2013

NHỮNG QUY ĐỊNH CỦA TRƯỜNG

1. Thời gian làm thủ tục nhập học: Từ 7g30 đến 17g00, ngày 30 tháng 10 năm 2013
2. Địa điểm: Trường Đại học Kỹ thuật Y – Dược Đà Nẵng – Số 99 Hùng Vương – P. Hải Châu 1 – Q.Hải Châu – TP. Đà Nẵng.
3. Thời gian học:
– Ngành Điều dưỡng và Xét nghiệm y học: 4 năm (2013 – 2017).
– Ngành Dược học: 5 năm (2013-2018)
4. Học phí đào tạo:
Tất cả sinh viên trúng tuyển vào trường đều phải đóng học phí theo quy định chung. Cụ thể:
– Học kỳ 1 : 685.000 đồng/tháng x 5 tháng = 3.425.000 đồng/học kỳ, đóng vào ngày đầu làm thủ tục nhập học.
– Học kỳ 2 : 3.425.000 đồng/học kỳ, đóng vào tuần đầu của học kỳ 2.
(Trong quá trình học, nếu mức học phí có thay đổi, Nhà trường sẽ thông báo cụ thể cho gia đình sinh viên biết vào trước mỗi năm học).
5. Các khoản thu khác (thu trong ngày đầu làm thủ tục nhập học):
+ Bảo hiểm y tế : 289.800 đồng/năm + Khám sức khỏe : 30.000 đồng
+ Bảo hiểm thân thể : 70.000 đồng/năm (tự nguyện) + Đồng phục ngành và thể dục thể thao : 250.000 đồng
+ Photo đề thi : 40.000 đồng/năm
6. Đăng ký ở nội trú:
– Do điều kiện ký túc xá không đáp ứng đủ cho tất cả sinh viên nên Nhà trường ưu tiên xét ở ký túc xá trước cho các sinh viên là người dân tộc, là con liệt sĩ hoặc con thương binh, bệnh binh đã được xếp hạng, là người tàn tật, mồ côi cả cha lẫn mẹ, là con hộ nghèo được cấp Sổ trong năm 2013 và sinh viên nữ có hộ khẩu ở KV1.
– Mức thu tiền ký túc xá như sau: 80.000 đồng/tháng x 5 tháng = 400.000 đồng/học kỳ (chưa kể tiền điện nước)
– Tiền làm sổ, thẻ nội trú và phí đăng ký tạm trú tạm vắng: 22.000 đồng/sinh viên/năm.

ĐIỀU KIỆN NHẬP HỌC

Sinh viên đến nhập học cần phải nộp đầy đủ các giấy tờ sau:
1. Giấy báo nhập học.
2. Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời nếu tốt nghiệp năm 2013 hoặc bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp THPT nếu tốt nghiệp các năm trước (sinh viên phải mang theo bản chính để Nhà trường kiểm tra)
3. Bản photo có công chứng Học bạ THPT (sinh viên phải mang theo bản chính để Nhà trường kiểm tra).
4. Lý lịch HSSV (theo mẫu mới nhất) có xác nhận của địa phương và ghi rõ số điện thoại cố định của cá nhân và người thân.
5. Giấy khai sinh (bản sao) và giấy chứng minh nhân dân (bản sao công chứng).
6. Giấy chuyển sinh hoạt Đoàn, Đảng (nếu có).
7. Giấy chuyển nghĩa vụ quân sự (bắt buộc đối với sinh viên nam).
8. 04 ảnh thẻ (3×4)
9. Các giấy tờ xác nhận đối tượng ưu tiên (nếu có):
a. Giấy chứng nhận con thương binh, liệt sĩ, người hưởng chính sách như thương binh và bản photo có công chứng thẻ thương binh.
b. Bản photo có công chứng sổ hộ khẩu thường trú ở KV1 hoặc thường trú ở các xã đặc biệt khó khăn vùng bãi ngang ven biển và hải đảo, sổ hộ nghèo.
Sau khi đăng ký nhập học, Nhà trường tổ chức khám sức khỏe cho sinh viên, nếu đủ tiêu chuẩn sức khỏe mới được nhập học chính thức.
Sinh viên đến trường nhập học phải có đủ điều kiện nhập học và đúng ngày quy định. Nếu thiếu các điều kiện trên hoặc sinh viên đến chậm sau 15 ngày trở lên kể từ ngày làm thủ tục nhập học, nếu không có lý do chính đáng thì sẽ không được nhập học.
Đề nghị sinh viên photo giấy báo nhập học và công chứng để giải quyết các chế độ ở địa phương, sau khi nhập học Nhà trường sẽ không cho mượn giấy báo nhập học.
Sau khi sinh viên đã nhập học, Nhà trường sẽ không hoàn trả học phí và hồ sơ nhập học với bất cứ lý do nào