Thông báo v/v cho các lớp HSSV nghỉ học ngày 21/01/2016

V/v cho các lớp HSSV nghỉ học ngày 21/01/2016

Theo kế hoạch công tác của Nhà trường, toàn thể CBGV tham dự Hội nghị CCVC toàn trường năm 2016 vào lúc 7h30’ ngày 21/01/2016 tại Hội trường tầng 4. Vì vậy, Nhà trường thông báo cho các lớp HSSV có lịch học lý thuyết và thực hành tại trường vào ngày 21/01/2016 sẽ được nghỉ học. HSSV có lịch thực tập tại các bệnh viện vẫn học theo lịch.

Giáo vụ và giáo viên phụ trách học phần sắp xếp lịch học bù và sẽ thông báo đến các lớp sau khi có lịch cụ thể./.

Đà Nẵng, ngày 20 tháng 01 năm 2016

TRƯỞNG PHÒNG CTCT&QLSV