Thông báo tuyển sinh các lớp đào tạo ngắn hạn

Nhằm đáp ứng nhu cầu nâng cao năng lực cho đội ngũ cán bộ y tế và  nhu cầu chăm sóc sức khỏe nhân, Trường Đại học Kỹ thuật Y-Dược Đà Nẵng tuyển sinh đào tạo cấp chứng chỉ một số chuyên ngành như sau:

1. Tuyển sinh đào tạo 6 tháng

– Các ngành đào tạo và đối tượng tuyển sinh

Ngành đào tạo

1

Điều dưỡng Nha khoa Có bằng tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng điều dưỡng đa khoa, trung cấp Kỹ thuật Phục hình răng

2

Kỹ thuật Phục hình Răng Có bằng tốt nghiệp trung cấp và cao đẳng điều dưỡng Nha khoa

3

Y học dự phòng Có bằng tốt nghiệp trung cấp Y sĩ đa khoa

4

Điều dưỡng Gây mê hồi sức Có bằng tốt nghiệp trung cấp và cao đẳng điều dưỡng đa khoa

5

Điều dưỡng cơ bản Có bằng tốt nghiệp các ngành trung cấp Y, Dược

6

Vật lý trị liệu/PHCN Có bằng tốt nghiệp trung cấp và cao đẳng điều dưỡng đa khoa

7

Kỹ thuật Xét nghiệm cơ bản Có bằng tốt nghiệp các ngành trung cấp, cao đẳng Y, Dược

8

Điều dưỡng dụng cụ phòng mổ Có bằng tốt nghiệp trung cấp và cao đẳng điều dưỡng đa khoa ( chưa làm việc tại phòng mổ)

9

Y học cổ truyền Có bằng tốt nghiệp trung cấp Y sĩ đa khoa

2.Tuyển sinh đào tạo 3 tháng

– Các ngành đào tạo và đối tượng tuyển sinh

Ngành đào tạo

1

Quản lý Điều dưỡng Có bằng tốt nghiệp cao đẳng, đại học điều dưỡng

2

An toàn phòng Xét nghiệm Có bằng tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng chuyên ngành Xét nghiệm

3

Kỹ thuật Y sinh học phân tử Có bằng tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng chuyên ngành Xét nghiệm

4

Điều dưỡng dụng cụ phòng mổ Có bằng tốt nghiệp trung cấp và cao đẳng điều dưỡng đa khoa ( đang làm việc tại phòng mổ)

5

Kiểm soát nhiễm khuẩn bệnh viện Có bằng tốt nghiệp các ngành trung cấp, cao đẳng Y, Dược

6

Nhân viên xoa bóp Người có trình độ từ tiểu học trở lên

7

Nha học đường Có bằng tốt nghiệp trung cấp Y sĩ đa khoa, trung cấp và cao đẳng điều dưỡng đa khoa

3. Hồ sơ tuyển sinh

– Đơn xin nhập học.

– Bản sao có công chứng Bằng tốt nghiệp THPT hoặc tương đương; bằng tốt nghiệp tiểu học trở lên đối với lớp đào tạo nhân viên xoa bóp( mang theo bản chính để kiểm tra đối chiếu khi nhập học).

– Bản sao có công chứng Bằng tốt nghiệp chuyên ngành phù hợp (mang theo bản chính để kiểm tra đối chiếu khi nhập học).

– Sơ yếu lý lịch có xác nhận của cơ quan hoặc chính quyền địa phương.

– Phiếu khám sức khỏe.

– 02 ảnh thẻ cỡ 3×4 ( mới chụp không quá 6 tháng)

4. Thời gian tuyển sinh( tuyển sinh liên tục quanh năm)

– Thời gian nhận hồ sơ đăng ký đợt 1 năm 2014 từ ngày 05/5/2014

– Số lượng học viên / 01 lớp: từ 20 đến 30 học viên

– Thời gian khai giảng: Nhà trường sẽ thông báo lịch khai giảng sau khi có đủ số lượng học viên đăng ký

– Hồ sơ tuyển sinh có bán tại phòng Đào tạo trường Đại học Kỹ thuật Y – Dược Đà Nẵng từ ngày 05 tháng 5 năm 2014 ( 30.000 đồng/01 bộ)

– Nơi nhận hồ sơ: Phòng Đào tại Đại học, Trường Đại học Kỹ thuật Y-Dược Đà Nẵng, số 99 Hùng Vương, thành phố Đà Nẵng.

5. Học phí và kinh phí đào tạo

– Đối với các lớp Điều dưỡng nha, Phục hình răng, Nha học đường: 1.500.000đ/tháng.

– Đối với các lớp còn lại: 1.200.000đ/tháng.