Thông báo Lễ Tố nghiệp Cao đẳng liên thông VLVH khóa 2011-2013

V/v dự Lễ Tốt nghiệp Các lớp Cao đẳng liên thông hệ vừa làm vừa học

Khóa học 2011-2013

Theo kế hoạch của Nhà trường, Lễ Tốt nghiệp và trao bằng các lớp Cao đẳng liên thông hệ vừa làm vừa học khóa học 2011-2013 sẽ được tổ chức vào ngày 11/10/2013 tại Hội trường Nhà 4 tầng.

I. Kế hoạch  ký nhận  bằng tốt nghiệp:

Đúng 8h00 sáng ngày 11/10/2013 tất cả sinh viên các lớp Cao đẳng liên thông hệ VLVH khóa 2011-2013 có mặt tại Hội trường Nhà 4 tầng để ký vào sổ nhận bằng và tập dợt làm Lễ.

II. Kế hoạch làm Lễ tốt nghiệp chính thức:

Đúng 13h30 chiều ngày 11/10/2013 sinh viên có mặt tại Hội trường Nhà 4 tầng để làm Lễ chính thức.

Ghi chú:

+ BCS các lớp phải hoàn tất giấy xác nhận về các khoản nợ của các phòng, ban và nộp cho cô Hồng phòng Đào tạo trước ngày ký vào sổ nhận bằng.

+ Sinh viên phải mang theo thẻ sinh viên và chứng minh nhân dân khi đến nhận bằng tốt nghiệp.

+ Sinh viên không được nhờ người khác ký thay, nhận bằng thay, nếu sinh viên không có mặt tại thời gian ký vào sổ nhận bằng thì sẽ phải nhận bằng sau 6 tháng.

* Trang phục khi nhận bằng tốt nghiệp:

+ Tất cả sinh viên phải mang giầy.

+ Nam: áo sơ mi, quần tây, cà vạt.

+ Nữ: áo dài

TL. Hiệu trưởng