Thông báo Đào tạo chuyển đổi Y sĩ đa khoa sang Điều dưỡng trung cấp 2014

Trường Đại học Kỹ thuật Y – Dược Đà Nẵng xét tuyển lớp chuyển đổi Y sĩ đa khoa sang Điều dưỡng trung cấp năm 2014 như sau:

I- Mục tiêu đào tạo:

1. Mục tiêu tổng quát:

Nhằm cung cấp cho các y sĩ đang làm công tác chăm sóc bệnh nhân ở các bệnh viện có những kiến thức, kỹ năng và thái độ cần thiết của người điều dưỡng trung cấp để thực hiện nhiệm vụ chăm sóc một cách chủ động đồng thời phối hợp chặt chẽ với thầy thuốc để thực hiện các chức năng của người điều dưỡng.

2. Mục tiêu cụ thể:

Sau khi hoàn thành khóa học, học viên có khả năng:

– Nêu được những nguyên tắc điều trị cơ bản dựa trên những khái niệm mới về điều dưỡng và trọng tâm thực hiện quy trình điều dưỡng, qua đó biết được kỹ năng giao tiếp, kỹ năng ra quyết định và giải quyết được các vấn đề trong lĩnh vực chăm sóc bệnh nhân.

– Áp dụng được quy trình chăm sóc để lập và thực hiện kế hoạch chăm sóc cho từng bệnh nhân.

– Thực hiện được các thủ thuật, kỹ thuật về điều dưỡng theo đúng quy trình kỹ thuật.

– Xác định được vai trò của người điều dưỡng trong việc tổ chức quản lý khoa phòng.

– Có khả năng tham gia công tác giáo dục sức khỏe cho bệnh nhân và người nhà bệnh nhân.

II- Đối tượng tuyển sinh:  Học viên đã tốt nghiệp trung cấp Y sĩ đa khoa

III- Thời gian đào tạo (Vừa làm vừa học):

03 tháng (từ tháng 6/2014 đến tháng 9/2014)

Thời gian nhận hồ sơ: 19/5/2014 – 23/5/2014

Dự kiến khai giảng: 8h00 ngày 02/6/2014

IV- Hồ sơ nhập học:  – Bì đựng hồ sơ HS-SV của trường bao gồm:

1. Đơn xin nhập học.

2. Bản sao có công chứng Bằng tốt nghiệp THPT hoặc tương đương (mang theo bản chính để kiểm tra đối chiếu khi nhập học).

3. Bản sao có công chứng Bằng tốt nghiệp trung cấp Y sĩ đa khoa (mang theo bản chính để kiểm tra đối chiếu khi nhập học).

4. Sơ yếu lý lịch có xác nhận của chính quyền địa phương.

5. Phiếu khám sức khỏe.

6. 02 ảnh thẻ cỡ 3×4.

Hồ sơ có bán tại phòng Đào tạo trường Đại học Kỹ thuật Y – Dược Đà Nẵng

(99 Hùng Vương, Đà Nẵng) từ thứ 2 đến thứ 6 trong tuần, 30.000đ /01 bộ hồ sơ

V-  Học phí đào tạo: 4.800.000đ /học viên/khóa học (đóng 1 lần khi nhập học)

Ghi chú: Học viên đóng học phí khi nộp hồ sơ đăng ký nhập học. Nhà trường sẽ không hoàn lại học phí đã thu sau khi học viên đã nhập học.