Lễ Tốt nghiệp Các lớp Dược sĩ Trung cấp 16CD hệ VLVH – HSSV thi tốt nghiệp đợt 2

V/v dự Lễ Tốt nghiệp

Các lớp Dược sĩ Trung cấp 16CD hệ VLVH khóa 2012 – 2014

Và HSSV thi lại tốt nghiệp đợt 2

Theo kế hoạch của Nhà trường, Lễ tốt nghiệp của các lớp Dược sĩ Trung cấp 16CD hệ VLVH, khóa 2012 – 2014 và HSSV thi lại tốt nghiệp đợt 2 sẽ được tổ chức vào ngày 07/11/2014 tại Hội trường tầng 4.

I. Kế hoạch  ký nhận  bằng tốt nghiệp:

Đúng 13h00 chiều ngày 07/11/2014 tất cả học sinh 2 lớp DTC 16CD và HSSV thi lại tốt nghiệp đợt 2 có mặt tại Hội trường tầng 4 để ký vào sổ nhận bằng và tập dợt làm Lễ.

Đúng 15h00 chiều ngày 07/11/2014 HSSV có mặt tại Hội trường tầng 4 để làm Lễ chính thức.

* Ghi chú:

+ BCS các lớp phải hoàn tất giấy xác nhận về các khoản nợ từ các phòng, trung tâm nộp cho cô Hồng phòng Đào tạo đại học trước ngày ký vào sổ nhận bằng.

+ HSSV phải mang theo thẻ HSSV hoặc chứng minh nhân dân khi đến nhận bằng tốt nghiệp.

+ HSSV không được nhờ người khác ký thay, nhận bằng thay, nếu học sinh không có mặt tại thời điểm ký vào sổ nhận bằng thì sẽ phải nhận bằng sau 6 tháng.

+ Tất cả học sinh phải mang giầy.

TP. CTCT&QLSV

Nguyễn Thị Nhạn